Soi kèo Syria vs Lebanon, 23h00 ngày 12/10, Vòng loại World Cup 2022

Những trận đấu gần đây của Syria cho thấy, họ chơi không thật sự tốt. Đụng độ với sự lì lợm của Lebanon, đội bóng này khó có được kết quả tốt.

Soi kèo Syria vs Lebanon

Soi kèo Syria vs Lebanon

Trải qua 3 trận đã đấu ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á, Syria chưa có 1 lần hát khúc khải hoàn. Trận mở màn, tập thể này đã bị đánh bại với tỷ số tối thiểu trước Iran rất mạnh. Sau đó họ cần hòa được UAE và bại trận trước Hàn Quốc.

Nói chung thì Syria chưa có được sự đa dạng ở những trận đã qua, các phương án chiến thuật của họ thiếu sự sáng tạo. Còn có thể nói là, họ chơi thiếu bài và dễ bị bế tắc. Hy vọng vào sự bứt phá của đội tuyển này ở hiện tại là quá mỏng manh.

Bên kia sân, Lebanon cũng chưa có được niềm vui nào trong 3 lượt trận đã qua, nhưng họ có bộ mặt khả quan hơn đối thủ nhiều. Lebanon sở hữu lối chơi gắn kết và không dễ bị đánh bại được. UAE và Iraq cũng đã phải ngậm ngùi chia điểm cho đội bóng này với những trận đấu không bàn thắng. Hàn Quốc cũng đã phải đổ nhiều mồ hôi mới có thể hạ gục được Lebanon với tỷ số tối thiểu.

Soi kèo châu Á Syria vs Lebanon: chọn Lebanon

Nhìn vào bối cảnh hiện tại, rõ ràng Syria không đủ khả năng để giải quyết thế trận để thắng. Những đường lên bóng của đội bóng này rất đơn điệu và không thể lấn át được Lebanon. Với tỷ lệ kèo châu Á hôm nay, Syria phải có được ít nhất 1 bàn thắng cách biệt thì mới thắng được kèo. Vì vậy mà người chơi nên đầu tư vào cửa dưới sẽ có cơ hội thắng cao hơn.

Soi kèo tài xỉu Syria vs Lebanon: chọn Xỉu

Ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Lebanon chưa có được 1 pha phá lưới nào thành công. Đó là chứng minh rõ nhất cho việc họ chơi yếu kém trong khâu làm bàn. Bên cạnh đó, đội khách cũng đủ khả năng để ngăn chặn sự tấn công của đối thủ vào lưới nhà ở trận này. Bởi sau 3 trận vừa qua, Lebanon chỉ mới bị xé lưới đúng 1 lần. Syria cũng chỉ ghi được 2 bàn thắng ở 3 trận đã qua.

Thông tin trận đấu

Đội hình dự kiến Syria vs Lebanon

Syria: Alma, Saad, Omar, Khaled, Oues, Mawas, Esraa, Krouma, Youssef, Khribin, Somad.

Lebanon: Matar, Oumari, Michel, Al Zein, Felix, Abbas, Maatouk, Jradi, Dhaimi, Soony, Kdouh.

Dự đoán tỷ số Syria vs Lebanon: 0-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *