Soi kèo Guangzhou FC vs Hebei, 16h30 ngày 19/6, VĐQG Trung Quốc

Phong độ của 2 đội đều quá ảm đạm, không thể hiện được ưu thế thắng lợi cho đội nào. Cửa trên của Guangzhou FC đang quá bất lợi.

Soi kèo Guangzhou FC vs Hebei

Soi kèo Guangzhou FC vs Hebei

Guangzhou FC mới chỉ còn đang chơi ở Cúp C1 châu Á. Song dịch bệnh kéo dài khiến họ bị ảnh hưởng không ít, hiện tạo họ đã mất đi chính mình. Sau 4 lượt đấu đã chơi, tập thể này đều nếm trái đắng, với 9 lần bị rách lưới và không có lấy 1 bàn thắng nào.

Cũng với trạng thái này, Hebei cũng không khá khẩm hơn khi có 4 trận không có điểm số nào. Họ đã ghi được 2 bàn và số lần thủng lưới của họ cũng lên đến con số 11. Do đó đội khách cũng không có sự tích cực hơn.

Tinh thần thi đấu của cả 2 đội đều bị ảnh hưởng nặng nề sau một năm dịch bệnh, có lẽ khó có thể mong chờ điều gì vào thắng lợi ở vòng này. Guangzhou FC được kỳ vọng nhỉnh hơn, song lúc này chỉ có thể là một kết quả hòa mà thôi.

Soi kèo châu Á Guangzhou FC vs Hebei: Chọn Hebei

Guangzhou FC được đánh giá cửa trên và chấp 1/2 không có cơ sở tích cực cho họ chút nào. Bởi đây chỉ là trạng thái xem đội nào tệ hại hơn, với cả 4 trận toàn thất bại đã qua. Không bảo đảm vượt qua kèo này, cửa trên đang gặp trở ngại.

Guangzhou FC có tỷ lệ thắng cao hơn nhiều trước Hebei, 7/10 trận mới nhất hay 6/10 kèo châu Á. Tuy nhiên, mọi thứ đã không còn được tieps diễn như vậy. Ngay cả việc có được tính huống ghi bàn cũng là một vấn đề lớn đối với đội bóng Quảng Châu.

Soi kèo tài xỉu Guangzhou FC vs Hebei: Chọn Xỉu

Sau 4 lượt đấu đã qua, 1 đội chỉ có được 2 bàn thắng, 1 đội tịt ngòi hoàn toàn. Đây là yếu tố quá ảm đạm từ đôi bên, khó lòng mong chờ điểm sáng nào. Nhìn lại 2 lần chạm trán nhau mới nhất giữa 2 đội cũng chỉ xuất hiện 2 pha ghi bàn và không đủ để về Tài. Cho nên Xỉu đang là địa chỉ đáng tin cậy ở trận này, thậm chí là không có tình huống nào lưới rung.

Thông tin trận đấu

Đội hình dự kiến

Guangzhou FC: Jianzhi Zhang; Tianging Wang, Zhihao Zhang, Quanjiang Chen, Rijin Chen; Jintao Liao, Sai Ruan, Zhengfeng Chen, Hengbo Fan; Kaizhou Huang

Hebei: Chi, Memisevic, Pan, Cui, Selnaes, Wang, Yin, Paulinho, Liao, Zhang, Marcão

Dự đoán tỷ số Guangzhou FC vs Hebei: 0-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *