Soi kèo Gamba Osaka vs Oita Trinita, 17h00 ngày 22/6, Cúp Hoàng đế Nhật Bản

Tuy đang bất ổn về mặt phong độ, song đối mặt trước đại diện đến từ giải hạng 2 như Oita, Gamba sẽ tự tin giành 3 điểm khi có lịch sử đối đầu ủng hộ.

Soi kèo Gamba Osaka vs Oita Trinita

Soi kèo Gamba Osaka vs Oita Trinita

Gamba đang phải đi qua giai đoạn sóng gió. Liên tiếp 5 trận mới đây, đội bóng này chỉ có đúng trận hòa là tích cực, còn lại là 4 trận trắng tay. Trận hòa này xảy ra là khi họ bị đại diện hạng 3 Gifu cầm hòa trong 90 phút của vòng 2 cúp Hoàng đế Nhật Bản, sau đó Gamba có chiến thắng nhờ chấm phạt đền.

Tối nay, Gamba sẽ chạm mặt với Oita ở vòng 3 và tuy đang có nhiều bất ổn, nhưng các chuyên gia soi kèo bóng đá đánh giá đây có thể là cơ hội rất tốt để đội bóng thành phố Osaka thu về thắng lợi. Theo thực tế, những gì Oita đang thể hiện cũng tệ không kém.

2 trận liên tiếp đã qua, đoàn quân HLV Shimodaira bất thắng. Thi đấu xa nhà, Oita cũng chỉ có đúng 1 thắng lợi trong 4 trận mới đây. Thêm nữa, cần biết rằng, Oita hiện đang chơi ở giải hạng 2 khi mà Gamba là đội bóng đến từ J League.

Soi kèo châu Á Gamba Osaka vs Oita Trinita: Chọn Gamba Osaka

Thành tích đối đầu cũng đứng về phía Gamba khi Oita ít khi nào làm nên chuyện trước đối thủ. Điều đó được minh chứng ở 10 lần đối đầu nhau mới nhất, Gamba có 7 khúc hát khải hoàn và chỉ nhận đúng 1 trái đắng. Nhất là ở tại sân nhà vừa qua, Gamba toàn thắng cả 3 trận trước Oita.

Soi kèo tài xỉu Gamba Osaka vs Oita Trinita: Chọn Tài

4 trận liên tiếp mới nhất của Gamba đều khép lại với tối thiểu 3 pha ghi bàn. 5 trận đã qua của Oita có đến 4 trận xuất hiện kịch bản tương tự. Thêm nữa, 4 lần đối đầu mới đây, cũng có 3 kết quả Tài nổ theo tỷ lệ kèo châu Á. Đây là những cơ sở vững vàng để hy vọng vào trận đấu bùng nổ bàn thắng.

Thông tin trận đấu

Đội hình dự kiến

Gamba Osaka: Jin-Hyeon, Jonjic, Matsuda, Yamanaka, Nishio, Okuno, Kiyotake, Patric, Maikuma, Suzuki, Yamada.

Oita Trinita: Takagi, Misao, Ueebisu, Pereira, Fujimoto, Yumiba, Inoue, Haneda, Nomura, Watanabe, Samuel.

Dự đoán tỷ số Gamba Osaka vs Oita Trinita: 2-1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *