Soi kèo Fortaleza vs Gremio, 06h30 ngày 14/10, VĐQG Brazil

Lúc này, Gremio đang rơi vào cơn khủng hoảng trầm trọng. Đó là cơ hội trong mơ để Fortaleza nghĩ đến 3 điểm trọn vẹn.

Soi kèo Fortaleza vs Gremio

Soi kèo Fortaleza vs Gremio

Lúc này, Fortaleza vẫn đang đứng ở top 4 bảng xếp hạng giải VĐQG Brazil. Dù vậy, tập thể này đang bị rút ngắn khoảng cách rất sát với những cái tên đứng sát phía sau. Đó là hậu quả của những mạch trận thảm hại từ đầu tháng 9 đến giờ của họ. 8 trận vừa qua, Fortaleza đã bị đánh bại đến 5 lần.

Thế nhưng, không thể vội vàng coi thường đội bóng này. Nên nhớ, họ chỉ mới chịu 2 thất bại liên tiếp đúng 1 lần từ hồi đầu mùa giải đến nay. Sau mỗi lần bại trận, đội bóng này không bế tắc mà rất biết cách vực dậy tinh thần để trở nên mạnh mẽ.

Phía đối diện, từ đầu mùa đến nay, Gremio đã cho thấy bộ mặt quá thất vọng. Họ đã từng có khoảng thời gian không thắng lên đến 9 trận liên tiếp. Đến giai đoạn gần cuối tháng 7 đến gần cuối tháng 8, họ chơi tích cực hơn, nhưng rồi lại tiếp tục bế tắc và chơi tệ hại. 9 trận mới đây, Gremio mới có được 2 lần hát khúc khải hoàn, bên cạnh 6 lần bại trận.

Soi kèo châu Á Fortaleza vs Gremio: chọn Fortaleza

Nhìn vào bối cảnh lúc này, có thể nói Fortaleza vẫn đang trên cơ so với đối thủ. Họ có khả năng đứng dậy sau thất bại nhưng đối thủ thì không làm được như vậy. Thêm vào đó, sân khách không phải là điểm mạnh để Gremio chơi tốt. 7 trận mới đây, tập thể này đã bại trận đến 5 lần. Theo đánh giá của các chuyên gia soi kèo, người chơi nên lựa chọn chủ nhà sẽ có cửa thắng rất cao.

Soi kèo tài xỉu Fortaleza vs Gremio: chọn Tài

Đôi bên đều đang chơi phòng thủ quá rời rạc và không hiệu quả. Đó chính là nguyên nhân lớn khiến cho Gremio gặp thất bại. Chỉ 4 trận vừa qua, đội bóng này đã bị thủng lưới đến 9 bàn. Còn Fortaleza cũng bị xé lưới đến 6 lần trong 3 trận mới đây. Vì vậy mà cửa Tài đang là địa chỉ đầu tư sáng giá nhất cho trận đấu này.

Thông tin trận đấu

Đội hình dự kiến Fortaleza vs Gremio

Dự đoán tỷ số Fortaleza vs Gremio: 2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *