Quang Hải khổ luyện một mình giữa trời nắng tại Cần Thơ

Giữa thời tiết nắng nóng gay gắt ở Cần Thơ, Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã siêng năng tập luyện. Đáng nói là anh tập một mình để có thể duy trì được cảm giác bóng và kỹ năng trước thềm đến sân chơi châu u.

Trước khi sang châu Âu tới đây – lần xuất ngoại đầu tiên của tiền vệ Nguyễn Quang Hải trong sự nghiệp của mình, anh quyết định đầu quân cho CLB Cần Thơ. Ở đây, Quang Hải sẽ có 1 trận giao hữu và tham gia rất nhiều hoạt động xã hội bổ ích.

HLV Nguyễn Việt Thắng rất vui mừng khi Quang Hải nhập quân, ông nói: “Chúng tôi rất vui khi đón chào Quang Hải về tập luyện cùng đội. Sự có mặt của Quang Hải tập luyện trong đội sẽ truyền nguồn cảm hứng cho các cầu thủ trong đội. Khi được kề vai sát cánh cùng Quang Hải, các cầu thủ trong đội không ngừng học hỏi và nỗ lực vươn lên để phát triển theo gương Quang Hải”.

Quang Hải khổ luyện một mình giữa trời nắng tại Cần Thơ

Trưa ngày 13/5, Quang Hải đã ra sân bóng chăm chỉ rèn luyện một mình dù phải đến buổi chiều thì cả đội mới đến tập luyện. Tiền vệ sinh năm 1997 không quảng thời tiết oi bức để kiên trì tập luyện nhằm giữ phong độ tốt nhất.

Cùng với anh là HLV thể lực Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, tiến sĩ khoa học thể thao tốt nghiệp ĐH Bắc Kinh. Quang Hải sẽ được tập những bài tập phát triển thử lực bổ sung từ vị HLV này, nhằm nâng cao hiệu suất thi đấu cho những lần ra sân sắp đến.

Từ những hình ảnh khổ luyện từ Quang Hải, người hâm mộ càng thêm yêu mến và khâm phục ý chí, nỗ lực không ngại gian nan của cầu thủ này. Đây là sự chuẩn bị rất kỹ càng trước khi gia nhập vào một đội bóng nước ngoài để góp sức thi đấu cho thời gian tới.

Sân vận động sẽ mở cửa cho ở khu khán đài B để người hâm mộ được vào xem tự do ngôi sao số 1 của bóng đá Việt Nam lúc này, là khi Quang Hải đang luyện tập và thi đấu cho Cần Thơ.

Kèm theo đó, Quang Hải cũng góp mặt ở những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa như đồng hành cùng những em mồ côi Cần Thơ với hoàn cảnh mất cả bố mẹ vì đại dịch COVID-19 hay là giao lưu, tặng quà cho những em nhỏ ở khách sạn Mường Thanh.

Chiều 14/5 này, lúc 15h sẽ diễn ra một hoạt động trong chương trình “chung tay cùng bạn đến trường” do Sở LĐ-TB-XH TP Cần Thơ phối hợp với nhóm từ thiện “Những người yêu Sài Gòn” tổ chức. Quang Hải sẽ đá trận thiện nguyện giữa Cựu cầu thủ, Ban huấn luyện CLB Cần Thơ với đội Runam Star Utd bao gồm những nghệ sĩ từ TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *